Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các đánh giá của clicknow.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "clicknow.vn". (Ví dụ: máy giặt loại nào tốt clicknow.vn). Ví dụ

Thần số học Pythagoras là gì? Tra cứu thần số học online chính xác 100%

Đăng ngày 10/03/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Thần số học c là bộ môn nghiên cứu về mối quan hệ giữa các con số và cuộc sống của mỗi người do nhà toán học lừng danh Py-ta-go tiếp thu và phát triển từ những quan niệm số học cổ đại. Từ xa xưa, các con số trong ngày, tháng, năm sinh đã được xem là có gắn bó mật thiết đến đời sống, vận mệnh của mỗi người. Mỗi con số là một điểm huyền bí của vũ trụ và rõ ràng là loài người chỉ khám phá ra chứ không phải sáng tạo ra những con số ấy. Chính vì thế là Thần số học (hay còn có cách gọi khác là Nhân số học) là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể khám phá sâu hơn về các khía cạnh khác nhau của chính mình, nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình để ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân. 

Thần số học Pythagoras là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và cuộc sống con người.
Thần số học Pythagoras là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và cuộc sống con người.

Thần số học Pythagoras là gì? Khái quát nguồn gốc, ý nghĩa của Thần số học

Thần số học Pythagoras là gì? 

Thần số học hay Nhân số học (tiếng Anh là Numerology) được hiểu là một bộ công cụ huyền học nhằm khám phá những khía cạnh khác nhau của mỗi người thông qua việc tìm hiểu và luận giải các con số. Khi khám phá Thần số học của bản thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu mình một cách sâu sắc hơn, liên kết cuộc sống của mình với những mối quan hệ, sự việc, hiện tượng diễn ra xung quanh. Bên cạnh đó, Thần số học cũng là môn khoa học nghiên cứu giá trị, ý nghĩa của các con số trong ngày. tháng, năm sinh và các chữ cái trong họ tên mỗi người. 

Hệ thống thần số học Pythagoras do nhà toán học Py-ta-go phát triển là hệ thống được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay . Theo hệ thống này, người ta sẽ kết hợp cả ngày, tháng, năm sinh và tên khai sinh của mỗi người để tính ra các con số tượng trưng giúp lý giải vận mệnh và đời sống của người đó. Ngoài những con số từ 1 đến 9, hệ thống này còn nghiên cứu thêm ha con số đặc biệt là số 11 và số 22.

Thần số học Pythagoras là gì? 
Thần số học Pythagoras là gì?

Nguồn gốc và lịch sử phát triển của Thần số học 

Thần số học đã có lịch sử phát triển lâu đời lên đến hàng nghìn năm và dần dần được hoàn thiện theo thời gian. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tìm hiểu và luận giải thần số của con người đã có từ thời cổ đại. Tuy nhiên, vào lúc bấy giờ, ý nghĩa của các con số và chữ cái thường được gắn liền với tôn giáo chứ chưa phát triển thành một bộ công cụ độc lập. Thần số học vào thời điểm này chủ yếu được dùng để giải thích một số hiện tượng trong Kinh thánh tiếng Do Thái. 

Bộ môn Thần số học chỉ thực sự có bước phát triển nổi bật vào thời của nhà toán học nổi tiếng Py-ta-go. Nhà triết học, toán học lừng danh Py-ta-go tin rằng trong mỗi con số đều ẩn chứa những mật mã thiêng liêng, mang nguồn năng lượng tâm linh thần thánh của vũ trụ và có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. 

Theo một số nghiên cứu thì Thần số học còn có liên quan đến thuật giả kim.

Thần số học có nguồn gốc lịch sử lâu đời 
Thần số học có nguồn gốc lịch sử lâu đời

Ý nghĩa của Thần số học trong đời sống con người

Khi đã hiểu rõ về định nghĩa và nguồn gốc của Thần số học, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu những ý nghĩa và tầm quan trọng của bộ môn này trong cuộc sống con người. Thần số học Pythagoras là sự khám phá, luận giải một phần hoặc toàn bộ cuộc sống của con người thông qua những dẫn chứng, bằng chứng có cơ sở rõ ràng. 

Một trong những vai trò quan trọng nhất của Thần số học là khai phá sứ mệnh và làm rõ mục đích sống của mỗi người trong cuộc đời. Thần số học là sợi dây kết nối giữa con người trần tục trong cuộc sống vật chất và con người thật sự ẩn sâu trong bạn. Con người thực sự bên trong bạn chính là bệ phóng, là mục tiêu để bạn hướng tới, hoàn thiện bản thân và sống một cuộc đời có ý nghĩa. 

Bên cạnh đó, Nhân số học còn giúp ích trong việc khám phá thế mạnh, điểm yếu, những tiềm năng của mỗi người để giúp họ lựa chọn một công việc phù hợp nhất. Từ việc khám phá điểm mạnh của bản thân và biết được nghề nghiệp thích hợp, con đường đi đến thành công của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của Thần số học trong đời sống con người
Ý nghĩa của Thần số học trong đời sống con người

Các chỉ số quan trọng trong Thần số học Pythagoras

Hệ thống Thần số học Pythagoras nghiên cứu nhiều chỉ số khác nhau gắn liền với từng khía cạnh riêng biệt trong cuộc sống con người. Có rất nhiều chỉ số khác nhau trong Thần số học, nhưng trong đó có 5 chỉ số nổi bật được cho là quan trọng nhất và có ảnh hưởng sâu sắc nhất tới cuộc sống con người.

Chỉ số đường đời (con số chủ đạo) trong Thần số học 

Chỉ số đường đời hay con số Life Path là một trong những chỉ số cốt yếu và quan trọng nhất trong Thần số học. Theo nhà toán học Py-ta-go, mỗi người khi sinh ra đều sở hữu một con số đặc biệt có tính chất quyết định đến toàn bộ vận mệnh của người đó nên cũng được gọi với tên khác là con số chủ đạo. Con số này được tính toán dựa trên ngày, tháng, năm sinh của mỗi người. Con số chủ đạo mô tả những tính chất tự nhiên vốn có cũng như những tính chất ẩn sâu bên trong bạn mà bạn chưa thể nắm bắt. Nó cho bạn biết mình là ai, mình có những đặc điểm gì ngay từ khi ra đời. Những đặc điểm này thường rất ít khi thay đổi và sẽ theo con người trong suốt hành trình cuộc đời mình. 

Con số chủ đạo tiết lộ cho bạn hành trình mà bạn sẽ phải trải qua trong kiếp sống này. Chính vì thế, nếu hiểu rõ được con số chủ đạo của bản thân, bạn có thể dễ dàng phát huy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong và có được những gì mình mong muốn.

Số chủ đạo là chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học 
Số chủ đạo là chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học

Chỉ số thái độ trong Thần số học 

Bên cạnh chỉ số đường đời thì chỉ số thái độ cũng là một phần quan trọng trong Thần số học. Chỉ số thái độ trong Thần số học Pythagoras cho biết cách thể hiện thái độ và phản ứng bản năng (ngay tức thì) của bạn trước một vấn đề nào đó, đặc biệt là trong trường hợp bạn gặp vấn đề đó lần đầu tiên. Chỉ số thái độ cũng cho thấy biểu hiện ứng xử của bạn khi lần đầu tiên gặp ai đó. Thấu hiểu và khám phá chỉ số thái độ của bản thân sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác và ngay lập tức ghi điểm chỉ trong lần đầu gặp. Bạn càng trưởng thành theo thời gian thì chỉ số thái độ càng được biểu hiện rõ ràng. 

Để tính được chỉ số thái độ của bản thân, bạn thực hiện cộng rút gọn các con số trong ngày sinh và tháng sinh của mình cho đến khi ra được con số cuối cùng có giá trị từ 1 đến 9. 

Ví dụ: Bạn sinh ngày 27/5 thì chỉ số thái độ của bạn sẽ bằng: 2+7+5=14= 1+4=5. Như vậy, số thái độ của bạn là số 5. Bạn có thể sử dụng công cụ của ClickNow.vn để biết được ý nghĩa chỉ số thái độ của mình.

Chỉ số sứ mệnh trong Thần số học 

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học còn được gọi với cái tên khác là chỉ số theo tên vì nó được tính dựa trên tên khai sinh của mỗi người. Chỉ số sứ mệnh của mỗi người sẽ cho họ biết các mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc đời theo từng giai đoạn, thời kỳ của họ là gì và cách để đạt được mục tiêu đó. Chỉ số này sẽ tiết lộ tất tần tật về con người mà bạn muốn trở thành và mục đích sống sâu xa của bạn.

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học Pythagoras được tính bằng cách rút gọn tất cả các chữ cái trong họ và tên theo bảng quy chuẩn có sẵn. Theo trường phái Pythagoras, mỗi chữ cái sẽ được gắn liền với một con số từ 1 đến 9. Việc cộng dồn các số tương ứng với chữ cái trong họ và tên sẽ cho bạn biết được chỉ số sứ mệnh của mình là số mấy.

Quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras
Quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras

Chỉ số linh hồn trong Thần số học 

Chỉ số linh hồn là con số thể hiện khát khao sâu thẳm bên trong của mỗi người, cho biết điều gì mới thực sự khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc và trọn vẹn. Không những thế, chỉ số linh hồn còn biểu trưng cho những sức mạnh mang tính nội tại của con người như: độ nhạy bén, sức mạnh tinh thần, giác quan thứ 6,… 

Chỉ số linh hồn được tính bằng cách ánh xạ các nguyên âm trong họ và tên của bạn sang chữ số theo bảng quy chuẩn của thần số học Pythagoras. Sau khi đã thu được các con số từ nguyên âm trong họ và tên, bạn tiến hành cộng rút gọn các con số đó cho đến khi thu được kết quả là một con số từ 1 đến 9. Nếu bạn cộng ra kết quả là 11 và 22 thì giữ nguyên không rút gọn tiếp nữa vì đây được xem là hai con số đặc biệt và được giữ nguyên để luận giải trong Thần số học.

Chỉ số linh hồn trong Thần số học 
Chỉ số linh hồn trong Thần số học

Chỉ số nhân cách trong Thần số học

Chỉ số nhân cách trong Thần số học là những điều mà một người bộc lộ ra bên ngoài,  cách mà người khác cảm nhận người đó thông qua những phản ứng, lựa chọn, lời nói, suy nghĩ của họ. Đó cũng chính là những khuôn mẫu về cuộc sống mà bạn đang hướng đến. 

Chỉ số nhân cách được tính bằng cách khúc xạ các chữ cái phụ âm trong họ và tên của bạn vào bảng quy quy chuẩn để đổi sang chữ số và cộng rút gọn chúng. 

Cách tính và ý nghĩa của các con số chủ đạo theo ngày, tháng, năm sinh trong Thần số học

Con số chủ đạo trong Thần số học là chỉ số bao trùm lên toàn bộ cuộc sống của con người. Con số này mang ý nghĩa quan trọng và có ảnh hưởng nhất định lên các chỉ số khác. Chính vì thế, việc tìm hiểu số chủ đạo là cách hữu hiệu mà mọi người không thể bỏ qua trong quá trình khám phá bản thân. 

Con số chủ đạo được tính bằng cách cộng dồn rút gọn tất cả các chữ số trong ngày, tháng, năm sinh dương lịch để ra được một con số từ 1 đến 9. Trong trường hợp đặc biệt nếu bạn cộng ra số 11, 22 thì sẽ giữ nguyên để luận giải chứ không tiến hành cộng tiếp nữa. 

Ví dụ: Bạn sinh ngày 21/07/2001 dương lịch thì con số chủ đạo của bạn sẽ là:

Số chủ đạo = 2+1+0+7+2+0+0+1= 13 = 1+3 = 4. Như vậy, số chủ đạo của bạn là số 4. 

Khi đã biết được con số chủ đạo của mình, bạn có thể tra cứu ý nghĩa của từng con số dưới đây.

Số chủ đạo 1

Số 1 là con số đầu tiên, là khởi nguồn của mọi con số khác trong Thần số học. Vì thế, số chủ đạo 1 thường có tính chất tiên phong, hàm chỉ những thứ tuyệt đối duy nhất, tượng trưng cho sự tồn tại trong bản chất của con người. Những người sở hữu số chủ đạo 1 có những phẩm chất của nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là người sống vô cùng độc lập, tự chủ và thường mang vẻ ngoài tự tin thậm chí có phần hiếu chiến. Họ sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Họ có khả năng biến áp lực thành động lực để phát triển vượt trội. Người có Nhân số học số 1 thường rất ghét bị phụ thuộc vào người khác nên nếu cảm thấy mình bị phụ thuộc, bị ép buộc hoặc phải hòa mình vào môi trường nào đó mà bạn không thích thì bạn rất dễ có suy nghĩ nổi loạn. 

Số chủ đạo 1 là con số của người lãnh đạo
Số chủ đạo 1 là con số của người lãnh đạo

Số chủ đạo 1 cũng là con số thể hiện rõ nét chủ nghĩa cá nhân. Bạn đặt bản thân mình quan trọng hơn tất thảy, bạn thẳng thắn và dứt khoát, bạn từ chối tiếp nhận những thứ bản thân cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên, chính vì quá lý trí và tự tin mà khi có cảm giác mất an toàn thì người có số chủ đạo 1 thường rất dễ bị rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân, so sánh mình với người khác dẫn đến việc tự tạo áp lực cho bản thân. Nếu bạn biết rèn luyện thêm các kỹ năng về giao tiếp, kiểm soát cảm xúc và học cách suy nghĩ một cách nhẹ nhàng hơn, tích cực hơn sẽ khiến bạn dễ dàng có được thành công cũng như cuộc sống hạnh phúc.

Số chủ đạo 2

Theo Thần số học Pythagoras, số 2 là con số của người hòa giải bởi người có số chủ đạo 2 thường mang năng lượng rất hài hòa. Người số 2 là người nhạy cảm, đáng tin cậy, giàu lòng trắc ẩn và có trực giác vô cùng nhạy bén. Họ là người nhẹ nhàng, biết lắng nghe và luôn hết lòng tận tụy với những người mà họ yêu quý. Khác với sự ái kỷ của số chủ đạo 1, cái tôi của người có Nhân số học số 2 được thể hiện rất tinh tế với tinh thần hòa nhập không vị kỷ. 

Chính vì những tính cách và phẩm chất đó mà người mang Thần số học số 2 là người rất giỏi làm việc nhóm. Bạn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân, bạn hòa mình vào cộng đồng, bạn không có nhiều nhu cầu thể hiện bản thân. Trong một nhóm, bạn thường là nhân tố tạo nên sự gắn kết, ổn định, là người hòa giải mỗi khi nhóm có tranh cãi. Tâm hồn nghệ sĩ của bạn được thể hiện rất rõ, năng khiếu cảm thụ âm nhạc, văn thơ của bạn vượt lên hẳn người bình thường.

số 2 là con số của người hòa giải
số 2 là con số của người hòa giải

Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách này mà người có số chủ đạo 2 thường cảm thấy khó khăn khi phải sống tự lập hoặc khi phải làm điều gì đó một mình. Bạn giỏi lắng nghe người khác nhưng lại không giỏi nói lên cảm xúc thật của bản thân mình. Vậy nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc bị dồn nén quá nhiều suy nghĩ, tâm tư không biết giãi bày cùng ai. Số 2 là người có tấm lòng lương thiện, bạn cảm thấy khó khăn khi nói “không” khi được ai đó nhờ vả, vì thế, bạn có xu hướng dễ bị mọi người lợi dụng và dễ bị tổn thương bởi những mối quan hệ xung quanh.

Số chủ đạo 3

Thần số học số 3 mang năng lượng trẻ trung, tích cực, nhiệt huyết, mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người. Số chủ đạo 3 là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lý tính và cách thể hiện độc đáo, sáng tạo. Những người mang số 3 thường là người có đầu óc nhanh nhạy, quảng giao, hoạt ngôn và có óc thẩm mỹ tốt. Vì vậy mà họ luôn có lợi thế nhất định trong công việc và thường là người nổi bật trong đám đông. Trong một số trường hợp, sự nhanh nhạy của số chủ đạo 3 được bộc phát ra bằng khiếu hài hước, dí dỏm. Đây là điểm vô cùng quyến rũ và thu hút của người mang Nhân số học số 3. Phong thái vui vẻ và khả năng giao tiếp tuyệt vời sẽ tạo nên một sức hút tự nhiên khiến mọi người nhanh chóng yêu mến bạn. Người mang số chủ đạo 3 cũng là người có năng khiếu nghệ thuật và có thể dễ dàng thành công trong các bộ môn kích thích các giác quan như: hội họa, âm nhạc, điêu khắc,…

Thần số học số 3 mang năng lượng trẻ trung, tích cực
Thần số học số 3 mang năng lượng trẻ trung, tích cực

Tuy nhiên, vì có năng lượng dàn trải nên người có số chủ đạo 3 thường rất khó tập trung vào một điều gì đó trong thời gian dài. Bạn bị thu hút bởi mọi thứ và cảm thấy khó khăn nếu chỉ nhìn vào một hướng duy nhất. Họ cũng là người nông nổi, dễ nóng giận và dễ thay đổi. Họ sống một cách cảm tính nên thường xuyên vướng vào tình trạng tiêu xài hoang phí. 

Số chủ đạo 4

Thần số học số 4 là con số của sự thực tế và logic. Khi sở hữu số chủ đạo 4, bạn là người yêu thích sự rõ ràng, minh bạch trong mọi vấn đề. Bạn thích bắt tay vào làm chứ không phải chỉ ngồi yên lên kế hoạch hoặc phân tích. Bạn thích sự chắc chắn và ổn định trong mọi việc, bạn cầu toàn và sống nguyên tắc nên bạn có kỹ năng quản trị vô cùng tốt. Cùng với tính kỷ luật và năng lực tổ chức, bạn sắp xếp mọi việc, lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết, rõ ràng và chỉ quan tâm đến những điều có tính khả thi cao. 

Người mang Thần số học số 4 còn là người rất trung thành và kiên định. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với điều gì đó thì sẽ yêu thích nó trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, bạn còn là người rất bền bỉ và có sức chịu đựng cao và có tinh thần trách nhiệm, mọi người thường cảm thấy yên tâm khi giao cho bạn làm điều gì đó. 

Thần số học số 4 là con số của sự thực tế và logic
Thần số học số 4 là con số của sự thực tế và logic

Tuy nhiên, quá nghiêm túc và thẳng thắn cũng là điểm yếu của số chủ đạo 4. Sự bộc trực của bạn đôi khi có thể làm người khác bị tổn thương. Bạn cũng có xu hướng sống quá nguyên tắc nên đôi khi cuộc sống của bạn hơi nhàm chán và đi theo lối mòn.

Số chủ đạo 5

Số 5 là con số của linh hồn tự do, không vướng bận. Người mang số chủ đạo 5 thường là người vô cùng linh hoạt, nhiều năng lượng và có khả năng thích nghi tuyệt vời. Bạn yêu thích các cuộc vui, thích được tụ tập cùng bạn bè, bạn rất giỏi khuấy động không khí và thường là gương mặt chủ chốt trong các cuộc vui chơi. Số 5 trong mắt mọi người xung quanh là một người giàu năng lượng, sôi động, vui vẻ, phóng khoáng và có nhiều tài lẻ. 

Vì bản năng thích chu du, khám phá nên những công việc có các trải nghiệm tương tự sẽ giúp bạn có được sự hứng thú, say mê và không cảm thấy bị nhanh chán. Những công việc như hướng dẫn viên du lịch, travel blogger hoặc nhà khoa học sẽ phù hợp nhất với người có số chủ đạo 5. 

Điểm yếu lớn nhất của người mang số 5 chính là sự liều lĩnh, hành động một cách thiếu kế hoạch, thiếu sự chuẩn bị. Họ cả thèm chóng chán, không sống và làm việc theo kỷ luật, dễ thay đổi nên thường khó có thể làm một công việc đến nơi đến chốn. Nếu không biết cách khắc phục những điểm yếu này thì người có Thần số học số 5 rất dễ gặp thất bại trong cuộc sống.

Người mang số chủ đạo 5 có một linh hồn tự do, ưa trải nghiệm 
Người mang số chủ đạo 5 có một linh hồn tự do, ưa trải nghiệm

Số chủ đạo 6

Điểm mạnh của những người mang số chủ đạo 6 là giàu cảm xúc và luôn biết quan tâm đến người khác. Họ cũng là người có khả năng sáng tạo tốt và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Với ưu thế là khả năng sáng tạo cùng sự tận tụy, hết lòng thì những người mang số chủ đạo 6 sẽ rất dễ thể hiện được tài năng của bản thân và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. 

Con số 6 cũng đại diện cho sự chăm sóc, nuôi dưỡng, những người sở hữu con số này được mệnh danh là những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất vũ trụ. Đối với bạn, gia đình là thứ quan trọng và thiêng liêng nhất, bạn đặt gia đình làm trọng tâm cuộc sống và luôn nỗ lực để hoàn thiện và hàn gắn mối quan hệ giữa những người thân trong nhà. 

Tuy nhiên, người mang số chủ đạo 6 cũng rất dễ trở nên khó tính và có xu hướng kiểm soát mọi người xung quanh.

người mang số chủ đạo 6 cũng rất dễ trở nên khó tính và có xu hướng kiểm soát mọi người xung quanh
người mang số chủ đạo 6 cũng rất dễ trở nên khó tính và có xu hướng kiểm soát mọi người xung quanh

Số chủ đạo 7

Số 7 là con số của trải nghiệm. Người sở hữu Thần số học số 7 là người rất ham học hỏi, yêu thích việc tự trải nghiệm và tìm tòi kiến thức. Bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy ấn tượng về một người thông thái, có hiểu biết sâu rộng, thích những thứ bí ẩn, kỳ dị. Bạn có triết lý sống riêng và thường soi chiếu mọi thứ qua triết lý sống đó. Bạn cũng có xu hướng thích khuyên nhủ, truyền đạt những thứ mình biết cho người khác. Số 7 cũng là con số khá cầu toàn, bạn yêu cầu sự chính xác đến mức khắt khe, nhất là đối với những thứ liên quan đến tri thức, khoa học và công việc.

Điểm yếu của những người mang số 7 là họ sở hữu vẻ ngoài hơi lạnh nhạt và khó gần. Họ ghét bị người khác dạy bảo và có xu hướng thích sống cô lập nên sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ.

Người sở hữu Thần số học số 7 là người rất ham học hỏi
Người sở hữu Thần số học số 7 là người rất ham học hỏi

Số chủ đạo 8

Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có về tài chính, cho quyền lực và sự khôn ngoan của con người. Người mang Thần số học số 8 là người chăm chỉ, nghiêm túc, kỷ luật và đầy bản lĩnh. Bạn có óc phán đoán và có năng lực quản trị tốt nên rất dễ thành công trong công việc kinh doanh. Số 8 là con số có tính dương mạnh, liên kết chặt chẽ với những khía cạnh tiền bạc, vật chất, quyền lực. Người sở hữu số chủ đạo 8 là người độc lập, rõ ràng và rất giỏi trong việc cân đo lợi ích. Vì thế trong một hội nhóm, họ thường là người quản trị hoặc người dẫn đầu.

Tuy vậy, người mang số chủ đạo 8 cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục như bị lạm quyền, bộc trực, ít để ý đến cảm nhận của người khác. Bạn không thích nhờ vả nên thường ôm việc làm một mình khiến cho bản thân bị mệt mỏi, quá tải. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc và ít quan tâm tới các khía cạnh khác của cuộc sống.

Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có về tài chính
Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có về tài chính

Số chủ đạo 9

Số 9 là con số của tính nhân đạo và trực giác mạnh mẽ. Người sở hữu Thần số học số 9 là người có trách nhiệm và có lý tưởng sống cao cả. Họ yêu thích các công việc cộng đồng, thích làm những việc cao cả giúp ích cho xã hội. Người mang số 9 thường rất dễ tạo dựng được lòng tin với người khác, lối suy nghĩ tích cực và lòng tốt của bạn khiến mọi người tin tưởng bạn một cách tự nhiên. Bạn cũng là người giàu lòng trắc ẩn và vị tha nên được rất nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, người có số chủ đạo 9 thường xuyên bị mọi người ghen ghét, đố kỵ, gặp phải những người bằng mặt không bằng lòng với bạn và có thể âm thầm ngáng đường bạn. Tính cách của bạn cũng có thể dễ khiến mọi người cho rằng bạn là người kiêu ngạo và trịnh thượng.

Số 9 là con số của tính nhân đạo và trực giác mạnh mẽ
Số 9 là con số của tính nhân đạo và trực giác mạnh mẽ

Số chủ đạo 11

Số 11 là con số có trực giác nhạy bén và khả năng tâm linh mạnh mẽ nhất trong các con số chủ đạo. Theo Thần số học Pythagoras thì những người mang số chủ đạo 11 thường là những người rất nhạy cảm trong công việc và cuộc sống. Bạn nhận biết sự việc rất nhanh chóng, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được nếu cuộc sống của mình xuất hiện vấn đề. Những người có nhân số học này cũng là người giàu lòng yêu thương, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Bạn cũng được nhiều người xung quanh yêu quý vì sự hòa nhã và lòng bao dung của mình. 

Điểm yếu của người sở hữu số chủ đạo 11 là sự thiếu kiên nhẫn. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường và bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Khi cảm thấy thiếu tự tin, bạn thường có xu hướng chỉ trích và chăm chăm vào lỗi lầm của người khác. 

Số chủ đạo 11 là con số có trực giác vô cùng nhạy bén 
Số chủ đạo 11 là con số có trực giác vô cùng nhạy bén

Số chủ đạo 22

Số 22 là con số mang năng lượng cân bằng mạnh mẽ. Những người sở hữu số chủ đạo này vừa có sự chắc chắn, cầu toàn của số 4 lại vừa có khả năng ứng biến linh hoạt, nhanh nhạy trong nắm bắt và xử lý vấn đề. Họ thường mang trong mình ước mơ, hoài bão lớn và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu biết cách phát huy khả năng và sự tự tin, tinh thần tự chủ thì chắc chắn người có số chủ đạo 22 sẽ gặt hái được thành công lớn.

Bên cạnh những ưu điểm thì Thần số học số 22 cũng có một số nhược điểm nhất định. Đó là những người này thường quá bảo thủ và tự tin khiến cho họ không được lòng những người xung quanh. Bạn cũng cần đặt niềm tin và giao việc cho những người xung quanh thay vì ôm đồm tự mình làm hết mọi thứ trong công việc. 

Trên đây là những điều cần biết về Thần số học và ý nghĩa của Thần số học trong cuộc sống con người. Quý vị có nhu cầu tra cứu Thần số học của bản thân để tìm hướng phát triển, nghề nghiệp phù hợp hoặc khai phá những tiềm năng của bản thân thì có thể truy cập vào website clicknow.vn. ClickNow là trang tin tức giải trí tiêu dùng lớn, liên tục cập nhật những thông tin mới và hữu ích nhất, đáp ứng nhu cầu thông tin và giải trí của quý độc giả.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *