Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các đánh giá của clicknow.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "clicknow.vn". (Ví dụ: máy giặt loại nào tốt clicknow.vn). Ví dụ

Hướng dẫn đặt tên hay cho bé trai – Xu hướng đặt tên con trai 2023

Đăng ngày 08/03/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Là cha mẹ ai cũng đều mong muốn có thể đặt tên hay cho bé trai có ý nghĩa để giúp cho cuộc đời của con tương lai trở nên tốt đẹp và cuộc sống sẽ luôn may mắn hơn. Vậy, đặt tên con trai như thế nào để đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất? Các bậc phụ huynh hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi về hướng dẫn đặt tên cho con và xu hướng đặt tên cho con thêm ý nghĩa trong năm 2023 này.

Những xu hướng đặt tên cho con trai hay và ý nghĩa năm 2023 bố mẹ nên biết

Những xu hướng khi đặt tên hay cho bé trai 2023
Những xu hướng khi đặt tên hay cho bé trai 2023

Năm 2023 rất nhiều cha mẹ mong muốn đón chờ một thành viên mới ra đời vào năm này. Nên xu hướng đặt tên con trai đang được tìm kiếm nhiều. Năm Quý Mão thì xu hướng đặt tên được cha mẹ tìm kiếm nhiều nhất đó chính là:

Đặt Tên Con Trai Theo Phong Thủy Ngũ Hành

Đây là cách đặt tên phổ biến được nhiều cha mẹ lựa chọn khi tìm kiếm đặt tên hay cho bé yêu. Theo quan niệm thì việc đặt tên con theo phong thủy  sẽ giúp con có được nhiều điều may mắn ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, để tìm được cái tên hay cho con cha mẹ cần phải nắm được cung mệnh theo phong thủy của bé trai sinh năm 2023. 

 • Con sinh năm 2023 thuộc thiên can là Quý.
 • Mệnh Kim hoặc Kim Bạc Kim.
 • Tương sinh với mệnh Thổ và Thủy.
 • Tương khắc với Mộc và Hỏa.
 • Đối với cha mẹ sinh bé trai năm 2023 có thể đặt tên con theo tam hợp. Tuổi Quý Mão sẽ thuộc tam hợp với bộ: Hợi – Mão – Mùi. 
 • Cha mẹ có thể đặt tên cho con liên quan đến mệnh Mộc hoặc mệnh tương sinh là Thổ và Thủy tránh đặt tên con theo mệnh Mộc và Hỏa.
 • Cha mẹ có thể đặt tên cho con theo đặt điểm của loài mèo là nhanh nhẹn, thông minh, sạch sẽ.

Đặt Tên Hay Cho Bé Trai Hợp Với Tuổi Của Bố Mẹ

Cách đặt tên tiếp theo mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đó chính là đặt tên cho con hợp với tuổi của cha mẹ. Việc đặt tên này sẽ giúp cho cả gia đình sẽ luôn có được tài lộc dồi dào. Theo ngũ hành, mệnh Kim của hợp với mệnh Thổ và Thủy. Do đó, nếu bố mẹ thuộc 2 mệnh này thì có thể chọn đặt tên cho con hợp  với  tuổi bố mẹ và đặc biệt cần tránh những cái tên thuộc mệnh Hỏa. Bởi, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim nên có thể sẽ gặp xui rủi và không có được sự may mắn.

Gợi Ý Những Cách Đặt Tên Cho Con Trai Hay Và Ý Nghĩa Mà Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua

Những cách đặt tên hay cho bé trai cha mẹ không thể bỏ qua
Những cách đặt tên hay cho bé trai cha mẹ không thể bỏ qua

Để có thể tìm được tên hay cho bé trai có rất nhiều cách khác nhau. Tùy vào sở thích và đặc điểm của cha mẹ mà lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Một số cách đặt tên con trai hay cha mẹ không nên bỏ qua như:

Đặt Tên Cho Bé Trai Gắn Với Kỷ Niệm Của Bố Mẹ

Bố mẹ để đến được với nhau chắc chắn sẽ có rất nhiều các kỷ niệm cả những kỉ niệm vui lẫn kỷ niệm buồn. Sự ra đời của bé yêu chính là sự thể hiện tình cảm rõ nhất mà cha mẹ dành cho nhau. Vì vậy, để lưu giữ những kỷ niệm của cha mẹ các bạn có thể chọn đặt tên con gắn với kỷ niệm nào đó của hai vợ chồng.

Có thể đặt tên con theo một địa điểm tình yêu mà hai bố mẹ gặp nhau hoặc đặt tên con với cái tên gắn với một kỷ niệm mang tính chất bước ngoặt lớn của cha mẹ….. Cách đặt tên như thế này sẽ giúp cha mẹ luôn tự hào và vui vẻ khi nhớ tới những kỉ niệm tốt đẹp của mình.

Đặt tên cho bé trai dựa vào những kỉ niệm của cha mẹ còn giúp cho cha mẹ luôn tự nhắc nhở rằng phải yêu thương và nâng niu đối phương nhiều hơn. Bở, để có được sự đơm hoa kết trái viên mãn trong tình yêu thì cả hai đã phải trải qua rất nhiều những niềm vui, nỗi buồn lẫn lộn có cả nước mắt và khổ đau.

Đặt Tên hay cho Bé Trai Chứa Họ Của cả Bố và Mẹ

Cách đặt tên con trai hay và ý nghĩa tiếp theo cha mẹ có thể áp dụng là đặt tên con chưa cả họ của cha và mẹ. Đây là cách đặt tên khá phổ biến mà được nhiều cha mẹ lựa chọn đặt cho bé yêu. Thông qua cái tên của con sẽ giúp con luôn biết được họ của cha mẹ mình ngay từ khi còn nhỏ và trân trọng cái tên này. Đặc  biệt, giúp con có thể dễ dàng gây được sự chú ý với mọi người.

Đặt Tên hay cho Bé Trai Chứa Họ Của cả Bố và Mẹ
Đặt Tên hay cho Bé Trai Chứa Họ Của cả Bố và Mẹ

Đặt Tên Bé Trai Hay Thể Hiện Mong Ước, Kỳ Vọng Của Gia Đình

Tên bé trai hay cha mẹ có thể lựa chọn đặt tên cho con theo mong ước, kỳ vọng của gia đình. Đây là cách đặt tên thường mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp giúp con có một tương lai sáng lạng và thành công hơn. Bởi, cha mẹ luôn luôn mong ước giúp cho con có được một tương lai tốt đẹp và nhiều sự thành công trong cuộc sống.

Đặt tên hay cho bé trai theo mong muốn của cha mẹ còn giúp cho con khi lớn lên hiểu được ý nghĩa cái tên cha mẹ đặt cho luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được điều đó.

Đặt Tên Con Trai Theo Người Nổi Tiếng

Nếu cha mẹ yêu thích hay là fan của một người nổi tiếng nào thì có thể lựa chọn đặt cho con cái tên theo người nổi tiếng ấy.  Đặt tên con trai trùng với người nổi tiếng mang ý nghĩa mong sau này con sẽ có được sự thành công như họ. Đây cũng là cách đặt tên gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Cha mẹ tìm cho con những cái tên theo các nhân vật truyền cảm hứng để khi con lớn lên sẽ có thêm nội lực, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu như ý.

Đặt Tên Bé Trai theo thứ tự bảng chữ cái

Cách đặt tên hay cho bé trai tiếp theo cha mẹ có thể tham khảo đó chính là đặt tên theo thứ tự bảng chữ cái. Cách này đơn giản nhưng cha mẹ dễ dàng tìm được cho con một cái tên hay và vô cùng ý nghĩa. Cha mẹ chỉ cần tìm chữ cái muốn đặt tên cho con và sau đó đi tìm hiểu những cái tên có chữ cái đó sao cho ý nghĩa và hợp với sở thích của cha mẹ.

Những Lưu Ý Cha Mẹ Cần Biết Khi Đặt Tên Cho Bé Trai

Những lưu ý khi cha mẹ đặt tên con trai hay
Những lưu ý khi cha mẹ đặt tên con trai hay

Có rất nhiều cách khác nhau để giúp các cha mẹ có thể đặt cho con những cái tên hay dành cho bé trai. Tuy nhiên, để cai tên ý nghĩa hơn thì cha mẹ cần phải lưu  ý một số vấn đề như sau:

Đặt Tên Con Trai Theo Luật Bằng – Trắc

Một cái tên bé trai hay phải là cái tên có sự kết hợp hài hòa giữa thanh bằng (dấu huyền và thanh  ngang) và thanh trắc gồm các thanh hỏi, sắc, ngã, nặng cần phải tuân theo quy luật cân bằng âm dương. Cần tránh những tên chỉ toàn thanh trắc bởi nó mang đến một cảm giác khá nặng nề tạo ra sự không suôn sẻ.

Đặt tên con trai mang ý nghĩa tốt đẹp 

Lưu ý tiếp theo khi cha mẹ đặt tên hay cho bé trai đó chính là giúp mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho con. Một cái tên mang nghĩa tích cực, lịch sự sẽ đi theo con suốt cuộc đời và là động lực để con phát triển và cố gắng vươn lên. Các bậc phụ huynh cũng nên tránh những cái tên mà ghép với tên khác mang ý nghĩa xấu. Như vậy, giúp cho con sẽ trở nên tự ti với cái tên của mình.

Tránh đặt tên bé trai quá dài

Nếu cha mẹ đặt cho con cái tên quá dài sẽ khiến cho mọi người khó nhớ cái tên con. Vì vậy cha mẹ hãy đặt cho con cái tên phù hợp, tên chỉ nên từ 3 đến 4 chữ là có ý nghĩa. Không nên đặt tên quá dài cho con.

Tránh Đặt Tên Bé Trai Trùng Với Người Thân Trong Gia Đình

Đây là điều mà nhất định cha mẹ cần phải tránh khi đặt tên cho con trai. Trước khi đặt tên cha mẹ cần phải tìm hiểu những tên người thân trong gia đình từ thời ông bà, cụ kỵ để tránh chọn phải cái tên “phạm húy”. Khảo sát tên của mọi người trong gia đình từ 3-4 đời để bé tránh bị trùng lặp với người nào đó lớn tuổi hơn.

Tránh đặt tên cho bé trai gây hiểu lầm về giới tính 

Đặt tên con trai cha mẹ  nên nhớ nhất định phải đạt cho con cái tên đúng với giới tính của con. Tránh đặt những cái tên gây hiểu  lầm về giới tính khiến con có thể gặp nhiều bất tiện, rắc rối trong giao tiếp hàng ngày, trong xưng hô hoặc trong quá trình làm giấy tờ.

500 tên hay cho bé trai 2023 theo các dòng họ

Đặt tên con trai theo các dòng họ
Đặt tên con trai theo các dòng họ

Có rất nhiều cái tên đẹp cho bé trai mà cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn đặt cho bé yêu của mình. Tùy theo từng họ mà cha mẹ có thể đặt một số cái tên khác nhau. Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết lựa chọn cái tên nào thì có thể tham khảo một số tên dưới đây.

Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn 

Đối với những người con trai họ Nguyễn phổ biến tại nước ta và có rất nhiều các đặt tên khác nhau cho mọi người có thể tham khảo như:

 • Nguyễn Vũ Chí Anh: Mang ý nghĩa một anh chàng có ý chí luôn tinh anh trong mọi việc.
 • Nguyễn Bùi Thái Sơn: Cha mẹ luôn mong muốn con trở thành một người vững vàng, mạnh mẽ như ngọn núi thái Sơn.
 • Nguyễn Nhật Hải Minh: Một anh chàng luôn rực sáng, bao la.
 • Nguyễn Bảo Minh Quân: Con sẽ là một anh chàng anh minh, cương trực và công bằng.
 • Nguyễn Đức Tùng Lâm: Một  con người có tài đức, kiên định vững chắc.
 • Nguyễn Ngọc Gia Phúc: Phúc đức của gia đình sẽ luôn luôn đồng hành trong cuộc sống của con.
 • Nguyễn Công Danh: Tương lai con sẽ có một con đường công danh thuận lợi và luôn có được sự nghiệp rực rỡ nhất.
 • Nguyễn Bình An: Con luôn mong muốn được hưởng một cuộc sống bình yên, an nhàn và có nhiều thuận lợi nhất.
 • Nguyễn Bình Nguyên: Con sẽ sống một cuộc đời vui vẻ, thuận lợi trong mọi công việc.
 • Nguyễn Chấn Phong: Một con người có sự mạnh  mẽ và là một nhà lãnh đạo tài giỏi.
 • Nguyễn Đình Quyết: Một con người luôn quyết tâm theo đuổi đam mê và có được ước mơ đến cùng.
Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn 
Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn

Tên Hay Cho Bé Trai Họ Vũ

Nếu bé trai của bạn có họ Vũ thì cha mẹ có thể lựa chọn ngay những cái tên cho bé trai cực hay và ấn tượng như sau:

 • Vũ Đức An: Cha mẹ mong con luôn có  một cuộc sống khỏe mạnh và an bình.
 • Vũ Minh Anh: Một anh chàng sẽ rất thông minh, tài giỏi.
 • Vũ Vạn Bách: Cha mẹ luôn mong cho con có được một sự mạnh mẽ, trường tồn.
 • Vũ Duy Biên: Một anh chàng chuẩn mực và rất điềm  đạm.
 • Vũ Hoàng Dương: Một anh chàng đẹp trai, thông minh, lôi cuốn.
 • Vũ Đăng Dũng:  Anh chàng tài giỏi và rất đẹp trai.
 • Vũ Quốc Huy: Con người tài giỏi, có chí hướng luôn tuấn tú và khôi ngô.
 • Vũ Đức Lực: Anh chàng có một sức khỏe mạnh mẽ.
Tên Hay Cho Bé Trai Họ Vũ
Tên Hay Cho Bé Trai Họ Vũ

Đặt Tên Con Trai Họ Phạm

Đối với tên con trai họ Phạm thì có thể đặt rất nhiều cái tê khác nhau hay và vô cùng ý nghĩa như:

 • Phạm Quốc Nhật Anh: Con là một tương lai đầy tươi sáng ở phía trước.
 • Phạm Nhật Đăng Anh: Một chàng trai có tương lai tươi sáng, rực rỡ như ánh mặt trời.
 • Phạm Anh Minh: Anh chàng sáng suốt, tài năng và rất thông minh.
 • Phạm Gia Huy: Anh chàng sẽ làm rạng danh dòng họ và gia đình.
 • Phạm Huy Hoàng: Con là người luôn thông minh, sáng suốt và tương lai tươi sáng.
 • Phạm Đức Toàn: Một con người luôn đức độ, chu toàn trong mọi việc và luôn giúp đỡ người khác.
 • Phạm Hữu Tâm:  Anh chàng có một trái tim vô cùng ấm áp.
Đặt Tên Con Trai Họ Phạm
Đặt Tên Con Trai Họ Phạm

Tên Đẹp Cho Bé Trai Họ Bùi

Đặt tên con trai họ Bùi hay cha mẹ có thể chọn cho mình nhiều cái tên hay và ý nghĩa như sau:

 • Bùi Tài Đức: Một anh chàng có tài và có Đức.
 • Bùi văn Khiêm Minh: Anh chàng lương thiện, có sự kiên định và sống khiêm tốn.
 • Bùi Trương Minh Huy: Cha mẹ mong con khi lớn lên sẽ luôn rạng rỡ giỏi giang trong mọi lĩnh vực.
 • Bùi Thái Đình Phong: Anh chàng rất bản lĩnh, mạnh mẽ và sống kiên cường.
 • Bùi Ngọc Minh Đăng: Con là một ngọn đèn sáng luôn rực sáng trong cuộc sống.
 • Bùi Quốc Trường An: Cha mẹ mong con gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Bùi Ngô Tường Minh: Con là một anh chàng luôn có được sự may mắn, tốt lành trong cuộc sống.
Tên Đẹp Cho Bé Trai Họ Bùi
Tên Đẹp Cho Bé Trai Họ Bùi

Đặt Tên Cho Con Trai Họ Lê

Đối với những đứa con họ Lê muốn có những cái tên hay cho bé trai thì cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn một số cái tên sau đây.

 • Lê Trịnh Bá Hoàng: Con là một hoàng tử của cha mẹ.
 • Lê Trần Vinh Phú: Một anh chàng tài giỏi, thông minh.
 • Lê Trần Vinh Phú: Một con người luôn tài giỏi, thông minh.
 • Lê Tuệ Thái Dương: BẠn là con người có trí tuệ như vầng thái dương biết rõ mọi điều.
 • Lê Trần Trung Đức: Một anh chàng trung đức.
 • Lê Trần Trọng Quý: Mang ý nghĩa phú quý, giàu sang và sung túc.
 • Lê Trần Quý Bình: Bé luôn có một cuộc đời bình an và nhiều người yêu mến.
 • Lê Hoàng Sơn: Một anh chàng luôn vững chãi như núi.

Đặt Tên Con Trai Họ Trần Hay Và Ý Nghĩa

Đặt tên hay cho bé trai họ Trần ý nghĩa
Đặt tên hay cho bé trai họ Trần ý nghĩa

Đối với cha họ Trần muốn đặt cho con một cái tên hay và vô cùng ý nghĩa thì có thể tham khảo một số cái tên hay như sau:

 • Trần Minh Hoàng: Một anh chàng có vực vững vàng và luôn có sự quyết tâm cao.
 • Trần Minh Hiếu: Một anh chàng thông minh và luôn hiếu thảo.
 • Trần Minh Bảo: Anh chàng rất giỏi giang, thông minh.
 • Trần Minh Chiến: Mạnh mẽ, tài giỏi xuất chúng.
 • Trần Mạnh Vĩnh: Một anh chàng luôn mạnh mẽ và rất trường thọ.
 • Trần Kiến Trường: là một người luôn có lý tưởng và kiên định trong cuộc sống.
 • Trần Hữu Tuệ Minh: Cha mẹ mong con lớn lên sẽ là một anh chàng thông minh có sự hiểu biết lớn.
 • Trần Duy Khánh Hưng: Mong con sẽ có được sự  hưng thịnh và niềm vui cho gia đình.

Tên Hay Cho Bé Trai Họ Dương

Đối với tên bé Trai họ Dương có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tiêu biểu là một số cái tên như:

 • Dương Phúc Trọng Nhân: Anh chàng nhân hậu và bác ái.
 • Dương Phúc Hưng Thịnh: Mong con có được cuộc sống phú quý, giàu sang.
 • Dương Nguyễn Công Vinh: Mong con có được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Dương minh Dũng Việt: Một con người luôn mạnh mẽ, kiên cường.
 • Dương minh Bảo Vinh: Mong con sẽ kiên trì vượt qua mọi khó khăn trong thử thách.
 • Dương Tuấn Kiệt: Con lớn lên trở thành một anh hùng hào kiệt.
 • Dương Trọng Đạt: Mong con trở thành người tài giỏi, trí tuệ và thông minh hơn người.
Tên Hay Cho Bé Trai Họ Dương
Tên Hay Cho Bé Trai Họ Dương

Đặt Tên Con Trai Họ Đào

Năm 2023 đặt tên hay cho bé trai họ Đào sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như:

 • Đào Minh Anh: Con là một chàng trai thông minh, tài giỏi xuất chúng.
 • Đào Minh Châu: Con là viên ngọc quý của cha mẹ.
 • Đào Phú Ngọc Hiếu: Con là một chàng trai rất hiếu thảo.
 • Đào Phú Phi Hùng: Bố mẹ luôn mong muốn con có được tài năng và mạnh mẽ nhất.
Đặt Tên Con Trai Họ Đào
Đặt Tên Con Trai Họ Đào

Đặt Tên Cho Bé Trai Họ Đặng

Tên bé trai họ Đặng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Một số cái tên hay cho bé trai có thể lựa chọn như:

 • Đặng Ngọc Trung Nguyên: Cha  mẹ mong ước con luôn có được sự thành công trong cuộc sống.
 • Đặng Mai Chí Kiên: Một anh chàng luôn có ý chí, kiên định trong mọi việc.
 • Đặng Lê Trung Anh: Anh chàng luôn trung kiên và sáng suốt trong mọi  quyết định đưa ra.
 • Đặng Lê Bảo Quốc: Mong  muốn cuộc đời con sẽ tràn ngập tiếng cười.
Đặt Tên Cho Bé Trai Họ Đặng
Đặt Tên Cho Bé Trai Họ Đặng

Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Đỗ

Là một chàng trai họ Đỗ cha mẹ cũng có thể tham khảo một vài cái tên như sau:

 • Đỗ Anh Dũng: Một anh chàng kiên cường, mạnh mẽ.
 • Đỗ Chí Kiên: anh chàng mạnh mẽ dám chịu dám làm.
 • Đỗ Chí Thanh: Một anh chàng có sự dũng cảm, thông minh.
 • Đỗ Hùng Cường: Anh chàng mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc sống.
 • Đỗ Hoàng Phi: Mong con có một ý chí mạnh mẽ và tài giỏi trong cuộc sống.
 • Đỗ Thái Sơn: Mong  con vĩ đại như ngọn núi thái sơn.
Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Đỗ
Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Đỗ

Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Huỳnh

Cha mẹ có con họ Huỳnh thì có thể tham khảo những tên bé trai hay như sau:

 • Huỳnh Việt Anh: Anh chàng thông minh. Lanh lợi và kiệt xuất.
 • Huỳnh Tấn Lợi: Anh chàng có được sự thành công, tinh anh.
 • Huỳnh Quốc Trung: Anh chàng chính trực, tài giỏi.
 • Huỳnh Văn Vượng: Một anh chàng có sự lớn mạnh, thịnh vượng.
 • Huỳnh Tiến Tiến: Anh chàng luôn biết phấn đấu vươn lên.
 • Huỳnh Minh Tiến: Con người có ý chí mạnh mẽ.
Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Huỳnh
Đặt Tên Bé Trai Hay Họ Huỳnh

Đặt Tên Con Trai Họ Hoàng Hay Và Ý Nghĩa

Đối với các con thuộc họ Hoàng có rất nhiều tên bé trai hay cha mẹ có thể tham khảo như:

 • Hoàng Đức An: Bình Anh và may mắn sẽ đến với con.
 • Hoàng Bình An: Mong con sẽ có một cuộc sống bình an.
 • Hoàng Phúc Điền: Anh chàng luôn làm được nhiều việc thiện.
 • Hoàng Bảo Khôi: Anh chàng oai vệ tuấn tú.
 • Hoàng Minh Quang: Con như một vầng hào quang sáng.
 • Hoàng Khôi Nguyên: Anh chàng đẹp đẽ, điềm đạm và vững vàng.
Đặt Tên Con Trai Họ Hoàng Hay Và Ý Nghĩa
Đặt Tên Con Trai Họ Hoàng Hay Và Ý Nghĩa

Đặt Tên Bé Trai Họ Trương

Tên hay cho bé trai họ Trương cha mẹ có thể tham khảo một vài cái tên hay và ấn tượng như sau:

 • Trương Đức Anh: Anh chàng sống đức độ luôn có tâm trong sáng.
 • Trương Bảo Anh: Bé luôn giỏi giang, xuất chúng.
 • Trương Vĩnh Bảo: Con là món quà quý giá của cha mẹ.
 • Trương Văn Bách: Mong bé tài giỏi, kiến thức sâu rộng 
 • Trương Duy Cẩn: Bé sống cẩn trọng, luôn biết ơn 
 • Trương Thái Chung: Bé sẽ sống thịnh vượng, gia cảnh đủ đầy
 • Trương Minh Hưng: Bé sẽ sống một cuộc sống đủ đầy, sung túc
 • Trương Minh Hải: Bé là người có kiến thức rộng lớn, mạnh mẽ

Kết Luận

Dựa vào những thông tin nêu trên hy vọng giúp cha mẹ có được cho mình cách đặt tên hay cho bé trai phù hợp. Mỗi cái tên đều là món quà mà cha mẹ dành cho con yêu. Vì vậy, hãy tìm kiếm kỹ lưỡng giúp con có được cái tên hay. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống bạn có thể truy cập vào trang web: ClickNow.VN Trang Review, Tư Vấn Tiêu Dùng & Tin Tức Uy Tín.

5/5 (1 Review)

One thought on “Hướng dẫn đặt tên hay cho bé trai – Xu hướng đặt tên con trai 2023

 1. Nguyễn Hải says:

  Bài viết rất chi tiết và hữu ích. Cảm ơn AD nhiều nhé .Sau khi đọc mình đã chọn được tên con trai đẹp và ưng ý nhất cho bé rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *