Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các đánh giá của clicknow.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "clicknow.vn". (Ví dụ: máy giặt loại nào tốt clicknow.vn). Ví dụ

Khám Phá Những Tựa Sách Thần Số Học Hay Nhất 2023

Đăng ngày 09/02/2023
Rate this post

Tại Việt Nam, thần số học đang là lĩnh vực được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến. Vậy thần số học là gì, bộ môn này nói về những gì mà lại có sức hút đến như vậy? Những cuốn sách thần số học dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Sách thần số học có gì thú vị?

Sách thần số học là sách nói về sự thần bí của những con số, sự kiện và cách chúng tác động lên cuộc sống của mỗi con người. Sách thần số học là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều độc giả trên khắp thế giới, nội dung của sách hướng mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp.

Sách thần số học có gì thú vị
Sách thần số học có gì thú vị

Một số người cho rằng tin vào những con số là mê tín. Nhưng theo những gì chúng mình tìm hiểu được thì thần số học hoàn toàn không mê tín. Cụ thể hơn, mê tín dị đoan là tin tưởng vào những điều siêu nhiên, điềm báo, phù phép. Mê tín dị đoan là phản khoa học. Ngược lại, thần số học dựa trên những con số được sắp xếp như những tổ hợp, có cơ sở lý thuyết từ thuở sơ khai trái đất. Sách thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn bản chất của thần số học.

Đây được xem là bộ môn khoa học tự nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhà toán học Pitago. Dựa trên những nghiên cứu của mình, Pigato chỉ ra mỗi con người đều gắn liền với các con số. Và những con số ấy đi theo suốt hành trình cuộc đời của chúng ta. Bằng việc đọc sách về thần số học, các bạn sẽ biết bản thân gắn bó với những con số nào. Đồng thời hiểu rõ sự ảnh hưởng của những con số tác động vào cuộc sống sẽ giúp chúng ta có định hướng rõ ràng để phát triển mạnh mẽ.

Nên đọc sách thần số học của ai?

Trong hành trình tìm hiểu sâu hơn về thần số học, nếu bạn đang băn khoăn không biết phải nên lựa chọn những đầu sách nào để được cung cấp những kiến thức chất lượng nhất phục vụ cho quá trình học tập. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất trong nội dung dưới đây:

Sách thần số học David Phillip

Giới thiệu một chút về David Phillip, ông sinh năm 1934, mất năm 1993, là tác giả của cuốn sách “The Complete Book Of Numerology” – một trong những cuốn sách nói về thần số học Pythagoras nổi tiếng nhất hiện nay. David Phillip là một tiến sĩ triết học tại đại học Luân Đôn, ngoài ra ông là một trong những chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng. Ông dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về nhân số học.

Sách thần số học David Phillip
Sách thần số học David Phillip

Tiến sĩ A. Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách thần số học, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Thần số học David Phillip có mối liên hệ chặt chẽ với nhân số học. Lúc còn sống ông thường đến các nước nói tiếng anh trên thế giới để giảng dạy về số học và ý nghĩa các con số trong thần số học, những đóng góp của ông được cộng đồng quốc tế công nhận. Những nghiên cứu về số học của ông được khơi nguồn từ giáo viên của mình là bà Hettie Templeton.

Sách thần số học David Philip là một trong những cuốn sách về thần số học một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Cuốn sách giúp bạn giải mã về những con số trong ngày sinh, con số của tên từ đó giúp bạn có thể hiểu thêm nhiều điều trong cuộc sống.

Với nhiều người, con số trong ngày sinh, hay những con số gắn liền với các sự kiện của bản thân chỉ đơn thuần gợi nhớ về một kỷ niệm nào đó. Nhưng với sự hiểu biết của mình tác giả David Phillip đã giúp người đọc hiểu thêm những ý nghĩa sâu xa của nó. 

Sách thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương

Bên cạnh những đầu sách thần số học của David Philip, bạn đọc cũng nên tìm hiểu về sách thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương. Quỳnh Hương với tên gọi đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà là một MC vô cùng nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Chí Minh. Bà là người dẫn chương trình “Thay lời muốn nói”. Trong mắt mọi người Quỳnh Hương chính là một nữ MC rất xinh đẹp, dịu dàng, giọng nói truyền cảm làm lay động hàng triệu con tim.

Sách thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương
Sách thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương

Ngay từ khi là MC thì Quỳnh Hương đã nghiên cứu thêm về Thần số học và có niềm say mê với bộ môn này. Sau một thời gian dài công tác bà đã quyết định nghỉ việc tại đài truyền hình để chuyên tâm cho việc nghiên cứu. 

Quỳnh Hương cho ra đời rất nhiều những tựa sách thần số học khác nhau. Tất cả đều là những cuốn sách đều truyền tải những thông điệp tích cực trong cuộc sống. Hơn hết, tựa sách còn giúp cho người Việt Nam chúng ta hiểu rõ về thần số học. Từ đó, khám phá con người tiềm ẩn trong mình để định hướng tương lai được phát triển tốt đẹp.

Những cuốn sách toàn diện về thần số học nên đọc nhất

Những cuốn sách thần số học của những tác giả nổi tiếng thế giới hay tại Việt Nam đều hướng đến mục đích giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân và phương pháp đi đúng tiềm năng đó. Đọc những tựa sách này sẽ giúp mọi người hiểu được năng lượng của các con số trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời giúp thay đổi bản thân cả về chất và về lượng. Dưới đây là tên những cuốn sách toàn diện về thần số học của hai nhà thần số học David Philip và Quỳnh Hương nhắc trên đáng để đọc nhất:

#1. The Complete Book Of Numerology

Cuốn sách thần số học đầu tiên bạn không thể bỏ lỡ đó chính là tựa sách của tác giả David Phillip. Ông chính là nhà thần số học lỗi lạc trên toàn thế giới. 

Với độ dài gần 300 trang, The Complete Book of Numerology giúp bạn hiểu hơn về khoa học khám phá bản thân.

Cuốn sách kinh điển The Complete Book of Numerology
Cuốn sách kinh điển The Complete Book of Numerology

Cuốn sách được tác giả tiết lộ ý nghĩa cơ bản đằng sau những con số trong cuộc sống và cho phép bạn hiểu mối liên hệ giữa các mô hình số học và tích cách, tiềm năng, sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Đồng thời, cũng có được sự định hướng rõ ràng hơn trong cuộc đời của mỗi người.

Nội dung của cuốn sách thần số học này sẽ giải mã về các con số ngày sinh, tên tuổi của mỗi con người. Tác giả còn giải thích rõ ràng và ngắn gọn các phương pháp xác định các số chính như số chủ đạo, số ngày, số tên. Ông cũng trình bày cách tạo biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên, đồng thời khám phá các khái niệm sâu hơn như mũi tên cá tính và kim tự tháp để xác định các đỉnh trong chu kỳ 9 năm thần số học.

Trong The Complete Book of Numerology, David Philip cung cấp các mô tả cơ bản về ý nghĩa của các con số trong các tình huống khác nhau. Nó bao gồm chi tiết trong việc sử dụng kiến ​​thức để hiểu rõ hơn về các đặc điểm, phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Các con số của mỗi người sẽ có sự liên kết mật thiết với nhau. Đọc xong cuốn sách thần số học này, mọi người sẽ nắm được bức tranh tổng thể cuộc đời của chính mình. Cuốn sách giống như kim chỉ nam giúp bạn điều khiển cuộc sống theo ý kiến cá nhân, đặc biệt The Complete Book of Numerology dễ đọc và dễ hiểu đối với mọi đối tượng.

#2. Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách tiếp theo mà Thần số học phải nhắc đến đó là Thay đổi cuộc sống với nhân số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Cuốn sách được phát triển từ cuốn sách gốc “The Complete Book of Numerology” kể trên của tác giả David Phillips. Từ cuốn sách thần số học kinh điển ấy, Quỳnh Hương đã phát triển nội dung sách và đem lại cho chúng ta cái nhìn tổng quan và gần gũi hơn với độc giả Việt Nam.

Nội dung xuyên suốt cuốn sách là nhân số học. MC xinh đẹp đã khẳng định trong tựa sách của mình: “Nhân số học chính là một môn khoa học để giúp khám phá bản thân của mỗi con người”. Cuốn sách thần số học còn xoay quanh những con số ngày tháng năm sinh và tên riêng đang hàng ngày ảnh hưởng đến sự kiện trong cuộc đời của bạn. Thay đổi cuộc sống với nhân số học sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình và giải mã những tín hiệu mà vũ trụ gửi đến.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Quỳnh Hương
Thay đổi cuộc sống với nhân số học – Quỳnh Hương

Cuốn sách sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philipp. Còn 40% chính là sự đúc rút qua những kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều những trường hợp cụ thể. Với những người Việt Nam muốn tìm hiểu về thần số học thì sách thần số học Quỳnh Hương chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là những kiến thức nền tảng, quan trọng nhất mà mỗi người cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về nhân số học. Sách được chia ra làm từng chương, từng phần với những ví dụ cụ thể giúp người đọc dễ dàng tiếp cận nội dung cần truyền đạt.

#3. Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Cuốn sách thần số học tiếp theo trong bài viết hôm nay được biên dịch từ cuốn Glynis Has Your Number của nhà văn Glynis McCants. Sách được Glynis Mccants viết dựa trên hệ thống Số Pythagoras, có tuổi đời hơn 2.500 năm kết hợp với kinh nghiệm thực tế sau khi đánh giá khoảng 15.000 biểu đồ thần số học của bà.

Cuốn sách cho chúng ta biết rằng khi chúng ta có tên và ngày sinh của ai đó, chúng ta có thể đánh giá chính xác tính cách và đặc điểm ngay cả khi chưa từng tiếp xúc với họ.

Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants
Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Như những sách thần số học từng đọc, cuốn sách là một loại ngôn ngữ nghệ thuật của số học, giúp tiết lộ cho ta biết toàn bộ về bản thân và những người xung quanh. Dựa vào các con số để thể hiện diễn biến cuộc đời và con đường sự nghiệp. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp cho chính mình, góp phần quyết định sự thành bại, quyết định vận mệnh, giúp chúng ta có được cuộc sống mà ta mong muốn.

Cuốn sách là cánh cửa giúp mở ra những bí mật công thức số học, là chìa khoá vạn năng giải quyết mọi việc. Cho dù trong hiện tại hay ở tương lai, các kiến thức có trong cuốn sách thần số học sẽ giúp ta tìm thấy con đường đi đúng với vận mệnh của mình trong cuộc đời. Vận dụng những kiến thức được kết tinh qua bao thế hệ từ sách, chúng ta có thể có một cuộc sống tốt hơn, thuận lợi hơn và thành công ở nhiều lĩnh vực. Ngay sau khi được xuất bản, Mật mã thần số học nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất. Với 16 triệu bản được bán ra và phát hành trên khắp thế giới với 25 ngôn ngữ. 

#4. Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Thần số học ứng dụng được viết bởi tác giả Joy Woodward-một nhà Thần số học, đồng thời là người dẫn chương trình và sáng lập ra The Joy of Numerology. Bà đã đưa hàng ngàn bài đọc chữa lành cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và thông qua chương trình truyền hình Joy of Numerology, Joy Woodward đã đưa bộ môn khoa học nhân văn này đến gần hơn với đông đảo mọi người.

Thần số học ứng dụng-Joy Woodward
Thần số học ứng dụng-Joy Woodward

Thần số học ứng dụng sẽ là một tựa sách lý thú và đặc biệt là đối với Gen Z ngày nay, một thế hệ cực kỳ hào hứng trước những lời nhắn gửi từ vũ trụ. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên với ý nghĩa sâu sắc sẽ cho ta những góc nhìn mới và tìm ra hướng đi cho chính bản thân mình. Đó là những điều mà chưa bao giờ và có lẽ sẽ không bao giờ chúng ta có thể tự nhận thức ra hoặc được nghe những người xung quanh nhắc đến.

Với mục đích như bao tựa sách thần số học khác, Thần số học ứng dụng cũng giúp bạn đọc nhìn nhận ra và giải mã những bí ẩn trong đời sống của con người. Sách được trình bày cực kỳ dễ hiểu, bởi vậy bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần và tiến hành tra cứu cho nhiều người với những câu hỏi khác nhau. Mỗi chương tác giả đều ghi mục đích và khái quát ở đầu để độc giả dễ dàng tìm hiểu và theo dõi.

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn đọc yêu quý có thể hiểu rõ hơn mục đích ra đời của sách thần số học và chọn ra cho mình những cuốn sách phù hợp nhất. Tuy nhiên những cuốn sách này đã có tuổi đời khá lớn, các bạn có thể cập nhật những thông tin mới và hot nhất về thần số học bằng cách thường xuyên truy cập các chuyên trang như https://clicknow.vn/. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại ở những nội dung khác!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *