Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các đánh giá của clicknow.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "clicknow.vn". (Ví dụ: máy giặt loại nào tốt clicknow.vn). Ví dụ

Tìm kiếm nhà hàng gần đây nhanh chóng nhờ những ứng dụng hữu ích

Đăng ngày 05/03/2023
Rate this post

Công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng để tìm kiếm nhà hàng gần đây ngày càng nhiều giúp cho việc đặt món ăn của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần ngồi ở nhà là có thể tìm những món ăn và đặt hàng chỉ sau một thời gian ngắn là sẽ có được những món ăn ngon. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những nhà hàng gần đây để đặt đồ ăn online thì có thể sử dụng ngay những ứng dụng như sau:

Tìm nhà hàng gần đây nhờ ứng dụng ShoppeeFood

Ứng dụng Shopee Food giúp tìm kiếm nhà hàng gần đây hữu ích
Ứng dụng Shopee Food giúp tìm kiếm nhà hàng gần đây hữu ích

Bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng gần đây một cách dễ dàng bởi đã có ứng dụng ShoppeFood. Đây là ứng dụng quan thuộc và được sử dụng tìm kiếm  nhiều nhất hiện nay. Nhờ có App này mà bạn có thể tìm được rất nhiều cửa hàng gần bạn với đa dạng món ăn. Thậm chí có thể đặt hàng online và nhận hàng ngay tại nhà một cách nhanh chóng nhất.

Để tìm kiếm được nhà hàng gần đây ở khu  vực bạn sinh sống thì bạn truy cập vào app. Sau đó, vào mục “Gần tôi”. Tại mục này sẽ có đầy đủ những địa điểm quán ăn trong phạm vi dưới 10km và có đầy đủ các thông tin về quán bao gồm: thông tin ưu đãi, khuyến mãi,  freeship,  thời gian di chuyển….. Bạn có thể di chuyển đến quán ăn đó thưởng thức.

Nếu muốn đặt mang về thì bạn tiến hành đặt món ngay trong ứng dụng Shopee Food đó. Phía ứng dụng sẽ tiến hành thực hiện nhận đơn hàng và sẽ tiến hành giao hàng đến địa điểm mà khách hàng mong muốn. Tại app không chỉ có các món ăn hàng ngày mà còn rất nhiều các nhà hàng với những món ăn khác nhau như: trái cây, hải sản, củ quả….. Thậm chí có cả đồ uống, bánh ngọt để phục vụ  nhu cầu của  mọi khách hàng.

Trên app Shopee Food có tính năng “Đặt món ăn theo nhóm siêu thuận tiện”. Tính năng rất độc đáo mà không có trên các app khác. Bạn có thể đặt menu các bữa ăn cho bạn bè và sử dụng tính năng đặt nhóm và chọn mời để gửi đến bạn bè món ăn mà mình đã đặt.

Tìm kiếm các nhà hàng gần đây thông qua Foody

Foody cũng là ứng dụng hữu ích giúp tìm kiếm nhà hàng gần đây
Foody cũng là ứng dụng hữu ích giúp tìm kiếm nhà hàng gần đây

Bên cạnh ShoppeFood thì bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng chay gần đây hay bất cứ nhà hàng nào nhờ ứng dụng Foody. Đây là ứng dụng không chỉ sử dụng để đặt món mà còn giúp cho bạn khám phá được quán ăn ngon,  món ăn ngon gần khu vực của bạn nhất.

Foody sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm, đánh giá và chia sẻ về các địa điểm ăn uống trên toàn quốc. Ứng dụng thông minh giúp bạn tìm kiếm nhà hàng theo các tiêu chí. Bạn hãy sử dụng bộ lọc để tìm kiếm nhà hàng như: khoảng cách, địa chỉ, giá thành.

Đơn giản nhất bạn chọn tính năng “Nearby” để có thể tiến hành xem danh sách các nhà hàng trong khu vực của bạn. Khi tìm được nhà hàng ứng ý thì lưu ngay địa chỉ lại để có thể đến ăn trực tiếp tại nhà hàng đó.

Điểm nổi bật của ứng dụng Foody đó chính là luôn có một cộng đồng chuyên đánh giá món ngon mỗi ngày. Chỉ cần truy cập vào mục “Collection” là có thể xem  danh sách các món được đánh giá cao nhất. Người dùng có quyền lọc chức năng tìm kiếm để có thể chỉ xem những quán ăn gần nhất. Ứng dụng cũng cho phép bạn quyền thích, lưu địa điểm, bình luận và chia sẻ về các quán ăn ngon.

Tìm kiếm nhà hàng gần đây thông qua ứng dụng Loship

Tìm kiếm nhà hàng gần đây qua ứng dụng Loship tiện lợi
Tìm kiếm nhà hàng gần đây qua ứng dụng Loship tiện lợi

Ứng dụng tiếp theo giúp cho bạn có thể tìm kiếm được nhà hàng gần nơi bạn sinh sống nhất đó chính là Loship. Một app khá mới nhưng cũng được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Loship chính là ứng dụng được phát hành bởi công ty Lozi của Việt Nam ra đời để phục vụ cho mọi nhu cầu của người Việt. Ứng dụng sẽ mang đến rất nhiều các sản phẩm,  dịch vụ phù hợp cho người Việt Nam.

Trong đó, ứng dụng giúp cho mọi người có thể đặt món, gọi món với rất nhiều ưu đãi và có thể nhận món ngay tại nhà. Loship đã liên kết với rất nhiều các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Do đó, dù bạn ở bất cứ nơi đâu thì việc tìm kiếm quán ăn gần đây cũng vô cùng thuận tiện nhất.

Trên app luôn có những danh mục món ăn phong phú được phân chia rõ ràng với món ăn vặt, nước uống, bánh ngọt và nhiều món ăn khác. Trên ứng dụng cũng có nhiều chế độ ưu đãi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt món ăn. Đội ngũ giao hàng của Loship đông đảo sẽ thực hiện chuyển hàng nhanh chóng đến tận tay quý khách hàng.

Đối với Loship còn được tích hợp sẵn bản đồ để giúp cho người dùng có thể tiến hành đặt món ăn ở những quán ăn gần nhất. Danh sách những quán ăn, nhà hàng luôn được nằm trong khu vực của bạn. Ứng dụng còn hiện đầy đủ các thông tin về nhà hàng đó như: quãng đường đi, giá cả, chi phí ship…. Nhờ vậy sẽ giúp cho mọi người có thể tìm kiếm được những quán ăn gần nhất với mức chi phí phù hợp nhu cầu.

Tìm kiếm được nhà hàng gần đây nhờ ứng dụng Clingme

Clingme cũng là một ứng dụng tìm kiếm nhà hàng gần đây đáng để lựa chọn
Clingme cũng là một ứng dụng tìm kiếm nhà hàng gần đây đáng để lựa chọn

Một tân binh tiếp theo trong những ứng dụng để tìm kiếm nhà hàng gần đây đó chính là Clingme. Với ứng dụng này các bạn có thể đặt các món ăn ở những quán ăn hay nhà hàng gần nơi bạn ở với một mức chi phí hợp lý, ấn tượng nhất.

Để có thể tìm kiếm  được nhà hàng chay gần đây hay bất cứ nhà hàng nào khác bạn chỉ cần chọn “Gần tôi”.Lúc này sẽ có đầy đủ danh sách những quán ăn, nhà hàng có sẵn để bạn lựa chọn. Người dùng cũng có thể sử dụng thêm bộ lọc để có thể tìm kiếm các nhà hàng theo khoảng cách nhất định, giá cả, ưu đãi hoặc theo đánh giá của người dùng.

Clingme còn có nhiều ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho người dùng. Chính vì vậy mà mọi người không lo bị mất tiền khi tiến hành đặt đồ ăn qua app. Số dư sẽ được hoàn lại trong tài khoản của mọi người và đều có thể rút về tài khoản ngân hàng dễ dàng. Hay có thể sử dụng số tiền thừa đó để nạp tiền điện thoại với mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên tới 5%.

Tìm kiếm nhà hàng gần đây thông qua ứng dụng JAMJA

JAMJA là ứng dụng tìm kiếm nhà hàng gần đây rất tiện lợi
JAMJA là ứng dụng tìm kiếm nhà hàng gần đây rất tiện lợi

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhà hàng hay muốn đặt bàn, đặt món ăn thì chọn ngay ứng dụng JAMJA. Một ứng dụng  tổng hợp cho phép mọi người có thể tìm kiếm, thu thập các tin khuyến mãi chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Với JAMIA các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tìm thấy được địa chỉ nhà hàng gần nơi bạn sinh sống. Mọi người cũng có thể lựa chọn tìm kiếm nhà hàng theo khoảng cách, khuyến mại, hotdeal…. Trên ứng dụng cũng được phân chia các danh mục địa điểm rất đa dạng như: Quán lẩu, quán nướng, quán sushi, nhà hàng hải sản…. Từng địa điểm các nhà hàng sẽ luôn đi kèm theo những bình luận, đánh giá từ người dùng thật.

Với ứng dụng này người dùng sẽ được hỗ trợ đặt bàn khi chỉ cần để lại các thông tin như tên người đặt, thời điểm ăn uống, địa chỉ…. Sau đó sẽ nhận ngay được mã giữ chỗ và bạn có thể đến ăn theo đúng theo thời gian đã đặt.

Tìm kiếm nhà hàng gần đây qua ứng dụng DeliveryNow

Tìm kiếm nhà hàng gần đây và đặt đồ ăn theo ứng dụng DeliveryNow
Tìm kiếm nhà hàng gần đây và đặt đồ ăn theo ứng dụng DeliveryNow

Nếu bạn muốn tìm kiếm những nhà hàng gần khu vực bạn sinh sống hoặc muốn thưởng thức đồ ăn ngon thì lựa chọn ngay app DeliveryNow. Đây chính là một app thuộc app mẹ  là Foody. Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành nha Android, IOS…

Chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm nhà hàng gần nơi bạn ở. Hay có thể đặt đồ ăn trên app và sẽ có người giao đồ ăn đến tận địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tại app sẽ có rất nhiều nhà hàng và nhiều món ăn để khách hàng lựa chọn. Ứng dụng hỗ trợ bạn thanh toán trực tiếp qua thẻ và có rất nhiều khuyến mại cho người dùng.

Ngoài những ứng dụng như trên để tìm kiếm  nhà hàng gần đây thì còn có rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Hoặc bạn có thể tìm kiếm nhà hàng thông qua mạng xã hội hay Google Map đều rất tiện lợi và dễ dàng.

Một số lưu ý khi sử dụng những app để tìm kiếm nhà hàng gần đây

Để tiện lợi trong việc tìm kiếm những nhà hàng gần đây phù hợp với nhu cầu của quý khách. Khi lựa chọn những app tìm kiếm mọi người nên lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Cần phải kiểm tra xem App tìm kiếm bạn dùng có phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại của bạn hay không. Đối với những ứng dụng nêu trên thì sẽ phù hợp với hệ điều hành Android và IOS.
  • Khi tìm kiếm nhà hàng gần đây thì phải mở định vị trên điện thoại.
  • Khi tìm kiếm được nhà hàng gần nơi bạn thì nên tham khảo những bình luận của người dùng để đảm bảo quán ăn đó với những món ăn ngon phù hợp với tiêu chí của bạn.
  • Để đảm bảo chắc chắn khi đặt nhà hàng thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến nhà hàng để kiểm tra xem mình đặt chỗ trước thông qua app đã được chưa.
  • Bạn chỉ nên sử dụng một trong những app nêu trên để đặt chỗ mà không nên đặt ở nhiều app. Có thể tham khảo ở nhiều app nhưng khi đặt chỉ nên chọn đặt 1 ứng dụng.
  • Đối với những bạn sử dụng iPhone thì có thể sử dụng ngay bản đồ trên iPhone cho tiện lợi mà không cần phải tải xuống những App tìm nhà hàng như nêu trên.

Kết Luận

Như vậy, có rất nhiều các ứng dụng để giúp mọi người có thể tìm kiếm được nhà hàng gần đây. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà mọi người lựa chọn cho phù hợp  nhất. Bất cứ ứng dụng nào cũng đều giúp cho bạn có thể tìm kiếm được nhà hàng mà bạn mong muốn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *